Blog chém gió

Xe đẩy scooter cho bé yêu

Với những đứa trẻ thì việc được đi đây đó, khám phá thế giới xung quanh là một trong những hoạt động bổ ích, tốt cho sức khỏe cũng như phát triển về trí não, nhận thức. Tuy nhiên, việc bế bé đi khắp nơi không phải là chuyện dễ dù bé ít cân hay nhỏ người. Để giúp cha mẹ đỡ vất vả hơn thì chiếc xe đẩy ra đời trong đó xe đẩy scooter là nổi bật hơn cả. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua xe thì có thể tham khảo những thông tin bổ ích trong bài viết này.
Xe đẩy scooter hay còn có tên gọi là xe trượt scooter là một sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ từ 4-9 tuổi. Loại xe này chỉ mới xuất hiện ở nước ta cách đây không lâu nhưng lại có sự phát triển nhanh và được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình.
Vậy điều giúp sản phẩm có được chỗ đững vững chắc trên thị trường là gì? Theo các chuyên gia đánh giá thì cấu tạo của xe mang những đặc trưng riêng, nổi bật hơn các dòng xe đẩy khác.
Xe đẩy scooter được cấu tạo với khung  xe  làm từ họp kim của nhôm. Đây là loại hợp chất được sản xuất dưới nhiệt độ cao vì thế nó có khả năng chịu đựng va đập và chịu nhiệt cực tốt. Do đó, khung của xe bao giờ cũng bền và chắc chắn hơn các loại xe khác, nhờ thế mà tuổi thọ được nâng cao.
Tiếp đến là phần đế xe. Đế xe thường được làm từ loại nhựa dẻo có độ bền cơ học cao.Vì vậy bạn có thể yên tâm khi cho con đứng lên đó bởi loại đế nhựa này có thể chịu đựng được khối lượng của một bé 9 tuổi, đảm bảo an toàn trong quá trình chơi.
Hơn nữa xe đẩy scooter còn được trang bị số bánh xe phù hợp, rơi vào khoảng từ 2 đến 4 bánh. Thường thì trẻ lớn tuổi sẽ dùng xe 2 bánh và ngược lạ. Do đó, khi chọn mua sản phẩm, cha mẹ nên cân nhắc đến tuổi của bé.
Đặc biệt trên xe còn trang bị một hệ thống phanh chắc chắn, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đây chính là ưu điểm vượt trội của xe scooter so với các loại xe đẩy khác.
Ngoài ra xe có trục đứng có khả năng điều chỉnh được độ dài của thân xe. Tùy vào từng độ tuổi mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với chiều cao của bé. Có như thế mới giúp cho trẻ dễ dàng khi sử dụng.
Hiện nay nhà sản xuất luôn không ngừng thay đổi mẫu mã sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cũng như sự khắt khe về tính thẩm mĩ của người mua. Việc chọn xe đẩy scooter cho trẻ là sự lựa chọn sáng suốt, giúp tuổi thơ của bé vui tươi và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 
 
29/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *