Blog chém gió

Tìm hiểu về ghế băng gỗ

Nếu hay đến những doanh nghiệp, công ty thì bạn sẽ nhìn thấy khá nhiều sự xuất hiện của những chiếc ghế dài bằng gỗ, thường được gọi với cái tên ghế băng gỗ. Loại ghế này được sử dụng khá nhiều trong các sảnh chờ tại các công ty và doanh nghiệp, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm hết sức đáng nói của loại ghế này, lại tồn đọng một vài nhược điểm cần lưu ý.
Mua sản phẩm ghế băng gỗ ở đâu?
Nếu cũng đang tìm mua ghế băng gỗ mà vẫn chưa tìm được một sản phẩm ưng ý thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi. Govi được định vị là thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam với chất lượng và giá thành luôn ở mức tốt nhất. Suốt quá trình mười năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu những nhu cầu và sở thích của khách hàng, từ đó tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của số đông, vì vậy mà chúng tôi luôn tự hào được chọn là một địa điểm đáng tin cậy trong lĩnh vực đồ nội thất.
Bên cạnh cung cấp những sản phẩm như ghế văn phòng, bàn văn phòng hay tủ tài liệu, chúng tôi còn cung cấp những loại ghế băng chờ bằng nhiều chất liệu, với hy vọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian làm việc của bạn.
Ưu điểm của loại ghế băng từ chất liệu gỗ
Loại sản phẩm này thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được phủ một lớp melamine bóng loáng, kết hợp với dạng chân sắt mang lại kết cấu trẻ  trung và hiện đại.  Loại ghế gỗ này mang đến một vẻ đẹp vừa sang trọng, quý phái lại vừa trẻ trung và hiện đại.  Vì được phủ một lớp melamine nên ghế rất dễ làm sạch, nếu ghế bị bám bụi thì bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau sạch là ghế lại trông sạch bong như mới. Nan ghế được thiết kế bằng chất liệu gỗ không hấp thụ nhiệt nên có thể để cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không lo mối mọt, cong vênh hay bị mục nát. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, ghế chất liệu gỗ có rất nhiều những hình dáng, mẫu mã và thiết kế ấn tượng, phù hợp với nhiều xu hướng không gian khác nhau.
Nhược điểm của loại ghế băng từ chất liệu gỗ
Ghế được làm từ chất liệu gỗ nên có lẽ sẽ có giá thành đắt hơn những loại sản phẩm làm từ chất liệu sắt. Ngoài ra, ghế sẽ không được linh hoạt trong di chuyển vì chất liệu gỗ thường khá nặng và không phù hợp với không gian chật hẹp. Tuy nhiên, nếu khắc phục được những lo ngại về vấn đề trên thì đây vẫn là một trong những sản phẩm đáng có của thương hiệu nội thất Govi.
 
14/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *