Blog chém gió

Những điều cần lưu ý khi gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thông tắc vệ sinh trên thị trường. Mỗi đơn vị là có một dịch vụ, cách thức hoạt động và hệ thống chăm sóc khách hàng riêng. Tuy nhiên có một vài điều cần đặc biệt lưu ý khi bạn có nhu cầu tìm đến các đợn vị này. chúng ta hãy cùng nhua tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
1. Xem xét giá cả trước khi sử dụng dịch vụ. 
Đây chắc chắn là vấn đề đầu tiên mà bạn cần lưu tâm. Trước khi tìm đến bất kỳ một dịch vụ nào đó bạn đều cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về giá cả nếu không bạn sẽ dễ dàng bị bóp với giá cao lắm đấy. Thông thường với dịch vụ thông tắc cống, bể phốt hay bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội thường rơi vào mức giá khoảng  từ 100.000VND – 120.000VND ngoài ra với những trường hợp phải sử dụng đén kỹ thuật khó và công nghệ cao thì giá sẽ cao hơn một chút. Dù bất kể trường hợp nào thì một lời khuyên dành cho bạn vẫn chính là gọi điện trực tiếp để nhận được sự tư vấn về giá cả, tránh trường hợp tiền mất tật mang. 
2. Chất lượng dịch vụ 
Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, có cơ sở ở nhiều các quận nội, ngoại thành. Một đơn vị làm việc tốt sẽ luôn đảm bảo sự hoàn thành về tiến độ cũng như thời gian, có mặt một cách nhanh nhất, đúng mọi thời điểm bất kỳ lúc nào khách hàng cần và hơn hết chính là thái độ phục vụ. Nếu thái độ làm việc của thợ thống tắc vệ sinh, thông tác bể phốt, thống tắc cống không tốt chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng và đuuơng nhiên điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dịch vụ. Một đơn vị có thái độ phục vụ tốt chắc chắn sẽ được khách hàng tin yêu.
3. Cách thức làm việc
Khi nhân viên bên đơn vị đến nhà và thực hiện các kỹ thuật để thông tắc thì trước đó bạn cũng cần  nên tìm hiểu qua một chút về vấn đê mà bồn cầu nhà mình đang gặp phải. Nếu không thì bạn sẽ dễ dàng bị thợ qua mặt, thậm chí cò cố tình làm hỏng để vòi tiền bạn, để bạn phải trả với chi phí cao hơn. 
4. Cam kết các chế độ bảo hành ( nếu có )
Bất kể khi bạn sử dụng một dịch vụ nào đó đều có cam kết về chế độ abor hành đi kèm. Dịch vụ thông tắc bồn cầu cũng vậy. Việc lần này sẽ giúp bạn không bị mất tiền oan nếu chẳng may trong quá trình sử dụng có gặp phải sự cố này một lần nữa.
Hy vọng với những thông tin bố ích này chúng tôi đã giúp ích được phần nào cho gia đình nhỏ của bạn. Chúc các bạn thành công.
 
30/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *