Blog chém gió

Những cách SEO website hiệu quả và nhanh chóng nhất

Search Engine Optimization( SEO) Website luôn thay đổi theo thuật toán của Google. Và khi đó chỉ cần một thay đổi nhỏ thuật toàn của google thì đôi lúc bạn cũng phải thay đổi toàn bộ chiến lược SEO của Website. Và để nắm bắt nhanh chóng những điều đó thì nay đây chúng ta cùng chia sẽ những cách SEO website hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.
 
Cách thứ nhất để SEO website hiệu quả và nhanh chóng đó chính là luôn luôn tích hợp với điện thoại thông minh.Trang website của bạn phải được tối ưu hóa khi sử dụng trên các thiết bị di động. Đó là một trong những xu hướng SEO và một khách hàng tiềm năng sẽ có thể tìm thấy bạn trên điện thoại thông minh của họ khi họ ngồi lướt web hay đó có thể là máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Nếu khách hàng tìm thấy trang web không tối ưu hóa cho các thiết bị di động thì lúc đó họ sẽ không để lãng phí thời gian của mình mà chuyển ngay sang những trang web khác.
 
Cách thứ hai đó chính là tạo ra rất nhiều những trang liên kết ( hay còn gọi là trang vệ tinh) càng nhiều càng tốt. Một điều rất ngạc nhiên rằng khi các liên kết vẫn còn quan trọng như là một phần cốt lõi của chiến lược SEO của bạn. Thậm chí ngay trong năm 2018 này thì đây vẫn được xem là cách SEO webstie hiệu quả nhất và nhanh nhất. 
 
Khi bạn xây dựng tài liệu tham khảo và được xem là nền tảng của công cụ marketing  trên internet. Các trang liên kết là cách khách hàng đang tìm đến website chính của bạn. Nên chia đều 50% các liên kết bên ngoài từ các trang web khác bên ngoài. Và 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào các liên kết nội bộ đến từ những website vệ tinh của bạn.
 
Xu hướng từ khóa cùng với nó là xu hướng SEO website tổng thể đang là xu hướng của năm 2018.Xu hướng SEO từ khóa là một trong những cách SEO website hiệu quả tốt nhất cho SEO trong năm 2017. Tuy nhiên những từ khóa để truy cập web rất đa dạng và phong phú vô cùng nhiều. Và làm cách nào để bạn có thể tìm từ khóa những từ khóa hữu ích và thiết thực nhất.
 
Hãy thử sử dụng Google Trends hay Google từ khóa Planner. Những công cụ này sẽ cho phép bạn chọn được từ khóa tốt nhất cho thương hiệu của bạn.  Và từ đó bạn có thể xây dựng ý tưởng cho những nội dung của bạn.
 
Đồng thời đến với công ty BigSEO chúng tôi bạn có thể lựa chọn thêm cho mình gói dịch vụ SEO website tổng thể. Đó là dịch vụ SEO web tốt nhất cho Web tính từ đầu năm 2018 đến giờ đối với sự thay đỏi thuật toán của google.
 
Trên đây là những cách SEO website hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin trên.
04/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *