Blog chém gió

Kinh nghiệm du lịch châu Âu

Du lịch châu  Âu là niềm mơ ước của rất nhiều người, bất cứ ai cũng khát khao muốn được đặt chân đến đây dù một lần duy nhất trong đời. Tuy nhiên, việc đến với một đất nước mới, một châu lục mới cần phải lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị cho mình mọi thứ thật chi tiết, kỹ lưỡng để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Kinh nghiệm du lịch châu  Âu sẽ được Babar Travel chia sẻ và bật mí với du khách ngay sau đây. 
 
Xin visa du lịch châu  Âu
 
Xin visa là thủ tục giấy tờ đầu tiên mà du khách cần phải giải quyết nếu muốn thuận lợi sang châu  Âu. Hiện nay, đa số các quốc gia tại châu  u đều kiểm soát rất chặt vấn đề xin visa nhập cảnh, đặc biệt đối với các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. 
 
Đối với một số quốc gia như Hà Lan, Đức, Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển, Bỉ… gần như là nói không với việc xin visa du lịch. Vì thế chúng ta có thể lựa chọn xin visa du lịch đến Pháp. Pháp là đất nước phát triển mạnh mẽ về dịch vụ du lịch, vì thế đây cũng là quốc gia duy nhất tại châu  Âu nới lỏng việc xin visa du lịch cho các nước đang phát triển. 
 
Mua vé máy bay
 
Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay đi du lịch châu  Âu thì nên săn vé máy bay giá rẻ trên một số hãng và đặt vé trước 1 – 1,5 tháng để đmar bảo chi phí cho chuyến đi tiết kiệm nhất. 
 
Mua vé máy bay càng sớm thì giá sẽ tốt hơn rất nhiều nhưng cũng không nên đặt vé quá sớm vì có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất rất nhiều cơ hội và các chương trình khuyến mại của một số hãng hàng không. 
 
Thay vì đáp tại các sân bay nổi tiếng, chúng ta có thể lựa chọn các sân bay ít tên tuổi hơn như vậy vé máy bay cũng rẻ hơn rất nhiều. 
 
Hành lý chuẩn bị đi châu  Âu
 
Đi châu  Âu nên mang theo những gì là vấn đề tiếp theo mà chúng ta quan tâm. Tuỳ theo từng điều kiện thời tiết tại châu  Âu mà du khách sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất về trang phục cho chuyến đi của mình. 
 
Để có thể ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp, lung linh và lộng lẫy nhất tại trời  Âu, hãy chọn cho mình những chiếc váy thật xinh đẹp, giúp bạn toả sáng mọi khoảnh khắc. Tất nhiên, không nên quên mang theo sạc điện thoại, máy ảnh, laptop… tất cả những thiết bị điện tử giúp cho công cuộc sống ảo và mục đích giải trí cho chuyến đi của bạn. 
 
Babar Travel chúc du khách có hành trình chinh phục châu  Âu vui vẻ và ấn tượng nhất!
05/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *