Blog chém gió

Cách chữa yếu sinh lý

Không còn làm chủ được việc xuất tinh, ra nhanh… đây là những nỗi lo lắng, buồn phiền của không riêng gì phái mạnh mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của chị em phụ nữ. Do đó, các phương pháp, cách chữa yếu sinh lý luôn được rất nhiều người quan tâm, thường xuyên tìm kiếm với mong muốn cải thiện tình hình sức khoẻ sinh lý, cho cuộc yêu lâu hơn, cho người bạn đời của bạn có những xúc cảm thăng hoa hơn. 
 
Chẳng ai muốn khi lâm trận chưa đầy vài phút “cậu bé” của bạn đã hết hơi, mềm nhũn và xuất tinh sớm cả đúng không nào? Yếu sinh lý hay rối loạn cương thực sự là cơn ác mộng đối với các quý ông của chúng ta trong chuyện chăn gối. Do đó, các cách chữa yếu sinh lý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc hẳn sẽ được rất nhiều cánh mày râu quan tâm. 

Tập luyện thể thao 
 
Việc tích cực rèn luyện thể thao, tập luyện thể dục mỗi ngày chính là một trong những cách chữa sinh lý, cải thiện hơn nữa chức năng sinh lý của bạn. Thể lực khoẻ mạnh thì “cậu bé” mới có được tinh thần hứng khởi, dẻo dai hơn trong lúc “lâm trận” được, phải không nào? 
 
Tập luyện thể thao không chỉ là cách phòng chống lại bệnh tật mà còn giúp cho tinh thần của chúng ta thư giãn hơn rất nhiều, xua tan đi những căng thẳng và muộn phiền, chức năng sinh lý được cải thiện trông thấy. 
 
Hạn chế quan hệ tình dục
 
Nghe thì có vẻ hơi phi lý nhưng ngay sau khi phát hiện ra bản thân bị yếu sinh lý thì nên điều chỉnh lại việc quan hệ tình dục sao cho hợp lý nhất, nên hạn chế tối đa. Quan hệ tình dục quá nhiều cũng sẽ khiến “cậu bé” yếu đi và đôi khi là không còn hứng thú trong chuyện “yêu”. Khi đó, vấn đề trở nên rắc rối hơn rất nhiều. 
 
Bên cạnh đó, nếu yếu sinh lý mà thường xuyên quan hệ còn khiến bản thân bạn cảm thấy không thoải mái, khó chịu và tự ti, đôi khi còn khiến bạn bị stress, căn bệnh kéo dài lâu hơn. 
 
Tư thế quan hệ phù hợp
Lựa chọn một tư thế quan hệ phù hợp để cả vợ và chồng đều cảm thấy thoải mái, điều đó sẽ khiến cho cuộc “yêu” của bạn kéo dài lâu hơn. Bạn có thể tham khảo các tư thế và áp dụng chúng, lựa chọn cho mình một tư thế khi “yêu” mà cả hai cảm thấy thư giãn nhất. 
 
Một số cách chữa yếu sinh lý trên đây mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp các quý ông của chúng ta nhanh chóng tìm kiếm lại bản lĩnh đích thực của mình, thăng hoa hơn trong từng cuộc “yêu”. 
26/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *