Blog chém gió

bigSEO - công ty SEO tại Hà Nội

Nếu bạn đã và đang sở hữu một công ty hay một sản phẩm cần cung cấp cho người dùng thì chắc hẳn ít nhiều bạn đã nghe tới dịch vụ làm SEO . Từ năm 2008, thị trường Việt Nam đang có cái nhìn quan tâm hơn đến Seo, nó trở thành một chiến lược của các công ty cá nhân trong kinh doanh. Đến với công ty SEO tại Hà Nội bạn sẽ có được những lợi ích to lớn trong việc quảng bá sản phẩm của mình.
 
Vậy SEO là gì? Tại sao phải cần đến các công ty SEO trong kinh doanh. Công ty SEO tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc hiện tại của bạn để bạn trở thành một nhà kinh doanh thông minh nhất hiện nay.
 
Seo là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization ( tạm dịch là tối ưu hóa máy tìm kiếm ). Làm SEO giúp các công ty đem lại lợi nhuận nhờ vào tính năng phân tích các phương thức hoạt động và sử dụng một số các thuật toán của máy tìm kiếm cũng như các thủ thuật trong công nghệ giúp cải thiện các thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm như Google.
 
Đến với công ty, chúng tôi đưa ra cho các bạn hai hình thức SEO phổ biến đó là SEO tổng thể và Seo từ khóa. Ở trong bài viết này tôi sẽ  giới thiệu cho các bạn hình thức SEO từ khóa.
 
Quy trình làm SEO từ khóa  hiện nay, khi bắt đầu tiếp xúc với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu về các sản phẩm của bạn, hiện trạng của website, onpage, các hình phạt từ google và đặc biệt là các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn. Từ đó đưa ra kế hoạch thực hiện giúp đem lại lợi ích tối ưu nhất cho bạn cũng như đối với chúng tôi.
 
Trong quá trình lập kế hoạch chúng tôi sẽ lựa chọn những từ khóa có khả năng quảng bá tốt nhất đối với khách hàng, những từ khóa ngắn gọn đem lại hiệu quả cao. Khoảng từ 1-3 ngày chúng tôi sẽ gửi cho các bạn bản kế hoạch SEO, nếu đồng ý với kế hoạch đó 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thống nhất và ký kết hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành công việc , đưa từ khóa của bạn lên top tìm kiếm.
 
Như vậy với việc sử dụng công ty SEO trong kinh doanh bạn có thể đem lại những lợi ích to lớn cho sản phẩm của bạn qua việc truy cập của người dùng khi tìm kiếm “từ khóa” trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. 
 
Từ năm 2012 ,theo thống kế có tới 75% dân số sử dụng dịch vụ internet tìm kiếm trên Google. Chính vì đặc điểm SEO giúp bạn quảng bá thương hiệu công ty đưa sản phẩm của bạn gần gũi và phổ biến với khách hàng, với việc thực hiện tốt chiến lược SEO công ty SEO tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được những khách hàng tiềm năng , nâng cao hình ảnh, quy mô của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.
21/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *